0962 215 400( Hà nội ) 0987 977 734( Đà Nẵng ) 0984 113 474( Sài gòn )
Dịch vụ

Dịch vụ vận tải hàng hóa là gì?

Ngày đăng: 06/01/2022 09:24 PM
Mục lục

  Trong thời đại công nghiệp dịch vụ phát triển như hiện nay, dịch vụ vận tải hàng hóa có ý nghĩa vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của các doanh nghiệp. 

  1.    Vận tải là gì?

  Vận tải là việc vận chuyển người hay hàng hóa từ nơi này đến nơi khác bằng nhiều hình thức và phương tiện khác nhau như xe tải, xe container, tàu, máy bay,...

  2.    Vận tải hàng hóa là gì?

  Vận tải hàng hóa là việc di chuyển các mặt hàng, sản phẩm từ nơi này đến nơi khác. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất đều sẽ có nhu cầu vận chuyển tuy nhiên họ sẽ không tự vận chuyển mà sẽ nhờ đến các dịch vụ vận tải hàng hóa. 2 bên sẽ thỏa thuận và ký hợp đồng với nhau và đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn và giao đúng thời gian, địa điểm. Dịch vụ vận tải hàng hóa là một trong những ngành giúp phân phối và lưu thông hàng hóa một cách hiệu quả.


   

  Khi sử dụng dịch vụ này thì khách hàng thường sẽ không biết được hàng hóa của mình có thể được giao đúng thời hạn, có bị hư hỏng không. Các công ty vận tải hàng hóa thường sẽ cam kết các vấn đề này tuy nhiên cũng phải đến khi nhận hàng thì khách hàng mới biết được thực tế. Đôi khi có một số trường hợp do lỗi của bên vận chuyển mà hàng hóa bị hư hỏng thì bên cung cấp dịch vụ sẽ phải đền bù theo giá trị hàng hóa.

  Chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như điều kiện thời tiết, hạ tầng giao thông của địa điểm giao và nhận hàng. Ngoài ra nó còn bị tác động bởi một số các yếu tố khách quan như chất lượng của phương tiện vận tải, kho bãi vận chuyển. Đây là những nguyên nhân cơ bản khiến cho chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa không ổn định.

  3.    Dịch vụ vận tải hàng hóa

  Dịch vụ hàng hóa ra đời là nhu cầu thiết yếu giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn bởi khi nền kinh tế hàng hóa đã ra đời thì công việc vận chuyển hàng hóa luôn đi đôi và có vai trò cực kỳ quan trọng với cuộc sống con người. Việc vận chuyển hàng hóa đóng một vai trò trọng yếu của các khâu phân phối và lưu thông hàng hóa. Quá trình vận chuyển không tăng về sản lượng nhưng nâng cao giá trị sản phẩm trong chuổi cung ứng. Vận chuyển là một trong ba nội dung quan trọng của logistics trong doanh nghiệp có tác động trực tiếp đến chi phí, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

  Các hình thức vận tải hàng hóa:

  • Đường bộ
  • Đường thủy
  • Đường hàng không

  Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ logistics hiện nay luôn tìm cách đa dạng phương thức vận chuyển, các phương thức vận tải và cũng có thể kết hợp với nhau một cách đồng bộ, xuyên suốt, hiệu quả tạo thành một dịch vụ có tên là vận tải đa phương thức. Theo đó, hàng hóa chỉ cần qua một công ty dịch vụ, được vận chuyển qua nhiều phương thức, nhiều vùng lãnh thổ, đến điểm đích là nơi nhận hàng của quý khách hàng..

  4.    Vận tải Ngọc Long

  Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Vận Tải Ngọc Long đã đi vào hoạt động từ năm 2015 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. Là một doanh nghiệp vận tải trẻ, năng động, sáng tạo trong cách nghĩ và dám làm trong hành động, tất cả vì mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận tải tốt nhất nhằm hướng đến sự hài lòng và niềm tin của khách hàng.

  Công ty Vận tải Ngọc Long luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cùng với sự hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

  • Giao Hàng Đúng Hẹn: Giao hàng hóa chính xác theo giờ yêu cầu của khách hàng, thông báo lịch xe đến trước 3h và giao hàng theo giờ chủ động liên hệ người nhận để nhận hàng.
  • Giá cước rẻ nhất: Giá cước cam kết rẻ nhất thị trường. Chính sách chiết khấu và ưu đãi với những khách hàng thân thiết.
  • An Toàn Là số 1: Luôn vận chuyển một cách an toàn, hỗ trợ bảo hiểm cho hàng hóa có giá trị cao.
  • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.
  • Tra cứu lộ trình: Hệ thống định vị và theo dõi hoạt động trên 100% các phương tiện.
  • Dịch Vụ Tận Tâm: Luôn tận tâm hết lòng phục vụ, hỗ trợ khách hàng không giới hạn. 

  Các dịch vụ chính:

  Công ty Vận Tải Ngọc Long cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa với các dịch vụ chính như sau :

  • Vận Tải Hàng Hóa Dân Dụng: Chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước. Giao hàng đi khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc bằng xe tải, số lượng hàng không giới hạn.
  • Cho Thuê Xe Tải: Cho thuê xe tải tự lái, cho thuê xe tải trọn gói có thời hạn. Hoặc thuê chở hàng theo chuyến, các loại xe tải từ 1 tấn đến 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn.
  • Bốc xếp nâng hạ hàng hóa: Bốc xếp hàng hóa theo nhu cầu của Khách hàng, bốc xếp kho bãi, xưởng, bốc dỡ xuống hàng.
  • Vận tải hàng cơ giới, dự án: Vận chuyển các loại máy móc cơ khí, các máy móc phục vụ công trình xây dựng. Kết cấu kiện quá khổ, quá tải, siêu trường siêu trọng.
  • Chuyển nhà, văn phòng trọn gói: Các dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước. Giao hàng đi toàn quốc rộng khắp 63 tỉnh thành bằng xe tải.
  • Cho thuê kho bãi bốc xếp hàng hóa: Cung cấp các dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng với hơn 10.000m2.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG

  Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

  1. VP HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội (Bãi xe 68 Ngọc Long)

   Điện thoại: 0962 215 400 - 0984 113 474

   Email: longbusiness84@gmail.com

   https://vanchuyenhangbactrungnam.vn/

  2. VP Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

   Điện thoại: 0962 215 400 - 0984 113 474

   Email: longbusiness84@gmail.com

  https://vanchuyenhangbactrungnam.vn/

  3. VP TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn

  Điện thoại: 0962 215 400 - 0984 113 474

  Email: longbusiness84@gmail.com 

  https://vanchuyenhangbactrungnam.vn/

  Zalo
  Hotline