0962 215 400( Hà nội ) 0987 977 734( Đà Nẵng ) 0984 113 474( Sài gòn )
Dịch vụ

Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Ngày đăng: 15/10/2021 11:46 AM
Mục lục

  Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

  Bạn tìm kiếm trên internet sẽ tìm ra rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này. Điều này sẽ tốt cho bạn trong việc so sánh. Tuy nhiên sẽ làm cho bạn rất khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín. Công ty chúng tôi đầu tư nghiêm túc trong việc xây dựng đội xe tải chuyên nghiệp. Với nhiều chủng loại và trọng tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đội xe chúng tôi chủ yếu là các dòng xe thùng mui bạt và thùng kín. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội được chúng tôi cung cấp bằng uy tín nhiều năm. Và bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin ở chúng tôi. Chúng tôi có đội xe 24h chuyên vận chuyển hàng nội thành Hà Nội cho những tuyến đường cấm. Với sự đa dạng như vậy chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  Tại sao chọn thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội ở Ngọc Long?

  Bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội? Và bạn tìm thấy chúng tôi. Tại sao bạn nên dừng lại ở đây và lựa chọn chúng tôi? Tại vì các “TẠI VÌ” dưới đây. Nhân viên: Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tâm huyết. Bạn không thuê cũng không sao. Và điều này là hoàn toàn MIỄN PHÍ với tất cả khách hàng. Đội xe: Chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ tốt nhất và xây dựng đội xe lớn, đa dạng, an toàn. Lái xe: Nằm trong đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty, đội nhân viên lái xe là những con người trách nhiệm, có kỹ thuật sắp xếp hàng hóa đảm bảo an toàn. Kho bãi: 100% khách hàng đến gửi không mất phí vào kho bãi. Bạn sẽ được miễn phí lưu kho, nâng hạ. Và còn nhiều lý do khác bạn nên chọn chúng tôi, để đảm bảo cho việc: giao nhanh và an toàn.

  Liên hệ thuê xe chở hàng tại Hà Nội ngay thôi

  Bạn còn băn khoăn điều gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi? Các tiện ích đang chờ bạn, bạn nhắn tin, bình luận,  chat với nhân viên hoặc gọi điện trực tiếp. Hay bạn nhắn lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Muốn thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội thì bạn hãy nhớ đến chúng tôi! Chúng tôi luôn chào đón, nhiệt tình, ân cần với bạn.

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0987 977 734

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG
  Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) – Xem bản đồ
  Điện thoại: 0987 97 77 34
  Email: longbusiness84@gmail.com

  Zalo
  Hotline