0962 215 400( Hà nội ) 0987 977 734( Đà Nẵng ) 0984 113 474( Sài gòn )
Dịch vụ

Dịch vụ mở rộng

Dịch vụ đóng gói hàng hóa, đóng kiện

Hiện tại, chúng tôi đa dừng dịch vụ này, Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi. Chúng tôi là một công ty vận tải hàng hóa nên hiểu rõ hơn ai hết tầm quan trọng của việc đóng gói hàng hóa, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. Và chúng tôi cung cấp dịch vụ này.

Dịch vụ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa

Việc bốc xếp, nâng hạ hàng hóa đòi hỏi người thực hiện không chỉ có sức khỏe tốt mà đòi hỏi phải có trình độ kỹ thuật tốt, đảm bảo hàng hóa được gìn giữ cẩn thận, nguyên vẹn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu linh hoạt

Chúng tôi cho thuê xe cẩu phục vụ nhu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng, với nhiều loại hình xe cẩu phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng công việc.

Dịch vụ cho thuê xà lan

Ngọc Long cho thuê xà lan cho công việc vận tải hàng hóa đường thủy của khách hàng.  5 loại xè lan chuyên dụng mà chúng tôi cung cấp gồm: 300 tấn, 500 tấn, 800 tấn, 1000 tấn và 1500 tấn, có chiều dài từ 30m đến 50m, phù hợp với nhiều loại hàng hóa: vật liệu xây dựng, nông sản, …

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng

Vận tải Ngọc Long chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, nhanh tại Hà Nội TP HCM và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ BÁO chi phí trong Vận Tải đường bộ giá rẻ- LH: 0987.977.734

Phương châm làm việc của chúng tôi ” Luôn đặt uy tín lên hàng đầu – Sẵn sàng khi bạn cần – Báo giá nhanh chóng – Giao hàng an toàn “  , với cam kết như thế chúng tôi luôn tự nhủ bản thân phải hỗ trợ khách hàng đúng hạn, kịp thời, nhanh gọn, tiết kiệm và giảm chi phí nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Công ty TNHH đầu tư dịch vụ vận tải Ngọc Long cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và uy tín. Với hơn 40 đầu xe tải, công ty luôn đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trên cả nước đặc biệt là Hà Nội.

vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và TP HCM

Để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống,nhu cầu chuyển nhà của từng hộ gia đình vân tải ngọc long ra đời và phát triển một trong ngành nghề kinh doanh chủ chốt ,với phương châm phục vụ khách hàng,phục vụ nhu cầu bức thiêt của cuộc sống.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển cũng tăng lên. Kéo theo đó là sự ra đời hàng loạt của các công ty vận chuyển. Vậy câu hỏi đặt ra là công ty nào sẽ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín và giá rẻ nhất?

Nhận vận chuyển hàng hóa cho hệ thống siêu thị trên toàn quốc

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa cho các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Với nhiều chủng loại xe tải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cho Quý khách.
Zalo
Hotline